Cách để tăng traffic cho website một cách nhanh chóng mà ít ai biết

Cách tăng traffic cho website

Cách để tăng traffic cho website một cách nhanh chóng mà ít ai biết

Cách để tăng traffic cho website một cách nhanh chóng có thể bạn chưa biết!

Bạn đang đau đầu vì không biết làm thế nào để kéo traffic về website của mình một cách nhanh chóng? Sau đây là một vài bí kíp mà Beecare hi vọng có thể giúp đỡ bạn nhanh chóng tăng traffic, thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Cách để tăng traffic cho website có thể bạn chưa biết!

1.Tăng traffic nhờ công cụ quảng cáo:

Thông thường chúng ta chỉ biết đến việc sử dụng công cụ quảng cáo để kiếm khách hàng mà không biết đây là cách để chúng ta tăng traffic nhanh chóng.

Với Google Adwords bạn chỉ cần xác định các keywords và lập kế hoạch để chạy quảng cáo là được. Đây chính là nguồn kéo traffic vô cùng hữu hiệu khi thời gian đầu tiên website của bạn còn khá mới.

Facebook Ads – công cụ này cũng khá hay nếu như bạn chạy các bài post trỏ về website của bạn, chỉ cần viết content thật thu hút và làm hình ảnh hấp dẫn ( mách nhỏ hình ảnh để tạo sự lôi cuốn là có người cười, màu sắc tươi vui và có nút hành động ở góc chéo bên phải, nội dung và nhấn mạnh có thể nằm trên đường chéo đó và ở vị trí ô 1/3)

2. Tìm đến các nhà báo điện tử:

Dù có hơi đắt tí nhưng việc đầu tư vào các báo điện tử online khá là hữu hiêu và tăng traffic nhanh chóng đồng thời giúp website bạn nhanh đứng top nhờ Backlink vững bền.

Một số kênh  báo online bạn có thể liên hệ để viết bài PR cho website của bạn:

 • Kenh14.vn
 • Zing.vn
 • Dân trí
 • 24h
 • Yeah1.vn
 • ….

3. Viết các content có ích cho người dùng để tăng traffic cho website:

Thông thường khi tìm kiếm một thông tin nào đó trên Google bạn sẽ search và nêu ra những từ mô tả khá chi tiết để Google đưa ra kết quả đúng cho bạn. Chẳng hạn như ” làm thế nào…”, ” cách nào…”,… vậy nên việc tập trung xây dựng content có hướng giải đáp cho người dùng sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng traffic và tuyệt vời hơn khi bài viết của bạn rơi trúng vào insight – keyword mà khách hàng cần tìm kiếm.

Vậy cách nào để viết bài đúng nhu cầu khách hàng cần, cách đơn giản nhất là bạn vào công cụ gợi ý từ khóa như keywordtool chẳng hạn search theo cấu trúc sau “làm thế nào + [keyword của bạn]”, “cách nào + [keyword của bạn] sẽ ra một số gợi ý cho bạn về các từ khách hàng của bạn hay tìm kiếm. Từ đó bạn tập trung viết bài, giải đáp ở những từ này.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ webmastertool và đến với mục Search Analytics, bạn sẽ thấy ngay nhu cầu tìm kiếm của khách hàng của bạn đang search những từ nào. Đây quả là công cụ Pro và hữu hiệu mà Beecare cảm thấy bạn nên vận dụng, nó hoàn toàn Free và đơn giản, không mất nhiều công sức để tìm kiếm.

4. Share thông minh trên các phương tiện Social:

Hiện nay nhu cầu share thông tin trên các Social khá cao, nếu bạn bỏ qua công cụ tuyệt vời này thì sẽ là uổng phí, mất kha khá traffic từ đây. Một số social có traffic cao mà Beecare nghĩ bạn nên tập trung:

 • Facebook ( anh này thì khỏi phải nói nhiều, quá khủng)
 • Instagram ( nếu bạn là một website du lịch, nhà hàng, cà phê,… thì nên tập trung cứ hình đẹp, chất kèm tag trend là được, và mỗi bài post đừng quên bỏ link của bạn vào)
 • Pinterest ( gần giống như Instargram, khách trên này ưa chuộng hình đẹp và các công thức nấu ăn, du lịch, mỹ phẩm… nên bạn cũng có thể đăng bài lên đây, kéo link và tag keyword)
 • Google Plus ( mình đánh giá cao anh bạn này, bởi vì đây là người nhà của Google nên bạn tập trung nuôi một tài khoản trên đây, nhờ follow, tặng +1 các kiểu thì bài viết của bạn không những nhanh đứng top mà còn kéo theo traffic khá ổn)
 • Zalo ( thành viên mới của Social nhưng mình đánh giá cao vì người Việt Nam ngày nay sử dụng Zalo khá cao, tỉ lệ hiển thị đến với khách hàng là 100%, vậy nên bạn có thể xây dựng một Zalo page trên này hoặc phổ biến cho nhân viên của mình share link trên web cũng sẽ giúp bạn kiếm kha khá traffic)
 • Youtube (Đừng bỏ qua anh lớn social này, chỉ cần bạn có một video hay và bỏ link của website vào, tags thêm keyword vào, traffic cũng khá ngút nhé).

Ngoài ra còn một số mạng Social khác bạn cũng có thể thử để tăng traffic cho website như:

 • StumbleUpon
 • Scoop.it
 • Reddit
 • Linkedin
 • Quora
 • Flickr
 • Scribd

Trên đây là cách để bạn nhanh chóng tăng traffic cho website của mình đồng thời là cách giúp bạn có nguồn backlink cực kì mạnh. Thay vì mất tiền vào việc chơi các tool spam để kéo website đi xuống thậm chí bị Google Block vĩnh viễn khỏi top thì đây là cách vững bền nhất để đưa thương hiệu của bạn dài lâu. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ Beecare để hỗ trợ bạn trong việc xây dựng website thật mạnh và kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng nhé.

>> Cách tìm kiếm xu hướng từ khóa – Công cụ Google Trends – liệu bạn đã biết cách sửu dụng?

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *