Cài Đặt Giao Diện

Với kho giao diện phong phú, hiện đại theo từng lĩnh vực. Bất cứ khi nào bạn cần thay đổi giao diện, BeeCare sẽ đáp ứng cho bạn.

Quảng Cáo Trọn Gói

Beecare cung cấp dịch vụ quảng cáo web trọn gói hiệu quả cao như: từ khóa Google Adwords, Facebook Fan Page, CPC (cost per click) tính tiền theo lượt click… với chi phí cạnh tranh.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

BeeCare có các dịch vụ hỗ trợ thường và đặc biệt. Tùy theo nhu cầu và vấn đề mà bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất.

Thiết Kế Đồ Hoạ

Các chuyên gia thiết kế của BeeCare nhiệt huyết và sáng tạo sẽ tư vấn cho bạn những hình ảnh, màu sắc, logo, giao diện phù hợp nhất.

Email Marketing

Dịch vụ tích hợp nhiều tài khoản mail của công ty, cá nhân dưới sự hỗ trợ của Gmail tạo nhiều điều kiện thuận tiện cho người dùng: gởi/nhận, tìm kiếm lưu trữ dễ dàng, nhanh chóng.

Quản trị website

Giờ đây, bạn không cần tốn thời gian và nhân sự để quản trị web, BeeCare sẽ giúp bạn chăm sóc trang web hàng ngày, cập nhật hình ảnh nội dung thường xuyên để website của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website

BEECARE GIÚP GÌ CHO BẠN?

BeeCare là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc Website hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bằng khả năng và sự khác biệt của mình, BeeCare mong muốn mang đến một dịch vụ trọn góp từ A-Z với chi phí cực kì tiết kiệm nhưng hiệu quả mang về tăng hàng tháng.
Với phương châm hoạt động " Như những chú ong chăm chỉ" Beecare luôn thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của bạn khi bắt đầu với một website chưa thực sự chuyên nghiệp. Đồng thời giúp đánh bắt tâm lí khách hàng đến với sản phẩm của bạn thông qua website do BeeCare chăm sóc.
"Đừng để website bạn trở nên thua kém đối thủ và để khách hàng Say No với bạn vì hình ảnh thiếu chuyên nghiệp”
Các dịch vụ tại BeeCare
1. Tư vấn chiến lược Marketing Online
2. Xây dựng kế hoạch cho website
3. Tối ưu hình ảnh, nội dung chuẩn SEO
4. Xây dựng nội dung blog, vệ tinh
5. Tăng Traffic
6. Xây dựng hệ thống Social

Đến với BeeCare bạn sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích:

TIỆN ÍCH 1:
Tạo một Website chuyên nghiệp và xây dựng kế hoạch Marketing online hoàn hảo giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời giúp công ty đề xuất các chiến lược phát triển và cạnh tranh hiệu quả.
TIỆN ÍCH 2:
Tiết kiệm ngân sách về Marketing tối đa nhưng hiệu quả thu về cực lớn, bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất bởi chúng tôi hiểu bạn muốn gì và khách hàng của bạn cần gì.
TIỆN ÍCH 3:
Được làm việc với một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt tình, tài năng và giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ thông qua cách làm việc và quá trình trao đổi.
TIỆN ÍCH 4:
Thông qua các dịch vụ từ các dịch vụ từ A đến Z của chúng tôi, khả năng nhận diện và ghi nhớ sự khác biệt trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn sẽ cực kì cao.

Yêu Cầu Dịch Vụ BeeCare

Phát
TOP