Liên hệ Fanpage Beecare.VN Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Tham gia theo dõi Fanpage

Dịch Vụ

BEECARE GIÚP GÌ CHO BẠN?
BeeCare là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc Website hàng đầu và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Bằng khả năng và sự khác biệt của mình, BeeCare mong muốn mang đến một dịch vụ trọn góp từ A-Z với chi phí cực kì tiết kiệm nhưng hiệu quả mang về tăng hàng tháng.
Với phương châm hoạt động ” Như những chú ong chăm chỉ” Beecare luôn thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của bạn khi bắt đầu với một website chưa thực sự chuyên nghiệp. Đồng thời giúp đánh bắt tâm lí khách hàng đến với sản phẩm của bạn thông qua website do BeeCare chăm sóc.
“Đừng để website bạn trở nên thua kém đối thủ và để khách hàng Say No với bạn vì hình ảnh thiếu chuyên nghiệp”
Các dịch vụ tại BeeCare
1. Tư vấn chiến lược Marketing Online
2. Xây dựng kế hoạch cho website
3. Tối ưu hình ảnh, nội dung chuẩn SEO
4. Xây dựng nội dung blog, vệ tinh
5. Tăng Traffic
6. Xây dựng hệ thống Social
Đến với BeeCare bạn sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích:
TIỆN ÍCH 1:
Tạo một Website chuyên nghiệp và xây dựng kế hoạch Marketing online hoàn hảo giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp đồng thời giúp công ty đề xuất các chiến lược phát triển và cạnh tranh hiệu quả.
TIỆN ÍCH 2:
Tiết kiệm ngân sách về Marketing tối đa nhưng hiệu quả thu về cực lớn, bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất bởi chúng tôi hiểu bạn muốn gì và khách hàng của bạn cần gì.
TIỆN ÍCH 3:
Được làm việc với một môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ nhiệt tình, tài năng và giàu kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ thông qua cách làm việc và quá trình trao đổi.
TIỆN ÍCH 4:
Thông qua các dịch vụ từ các dịch vụ từ A đến Z của chúng tôi, khả năng nhận diện và ghi nhớ sự khác biệt trong lòng khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn sẽ cực kì cao.

HOTLINE: