Liên hệ Fanpage Beecare.VN Liên hệ hỗ trợ qua Zalo Tham gia theo dõi Fanpage

Dịch Vụ Xác Minh Địa Điểm Doanh nghiệp – Xác Minh Google Maps


Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng Google Map. Bởi Google Maps giúp doanh nghiệp khẳng định được địa chỉ đó là có thật để tăng thêm sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Tuy nhiên, để tạo được một địa điểm trên Google Maps không phải là dễ dàng, nhất là khâu xác minh. Việc tạo và xác minh Google Maps lại càng khó khăn hơn với những người không có kinh nghiệm hoặc không am hiểu về các thuật toán mà Google đưa ra.

Hiểu được điều đó dịch vụ xác minh Google Maps của chúng tôi được ra đời, giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn này khi tạo địa chỉ trên Google Maps.

Cải thiện thứ hạng Website trên công cụ tìm kiếm

Giúp cho website của bạn được cải thiện vị trí trên kết quả tìm kiếm của google.Hiển thị lên kết quả tìm kiếm trên google, đa số nằm vị trí nổi bật. Bên phải hoặc ngay đầu tiên dưới kết quả Ads.

Đảm bảo thông tin doanh nghiệp của bạn chính xác

Hiển thị đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, địa điểm các cửa hàng lên Google Maps. Dễ dàng hơn trong việc tiếp thị, giới thiệu sản phẩm.

Hiển thị khi mọi người tìm bạn trên Google

Cập nhật được hình ảnh, video, sản phẩm của bạn lên google business để khách hàng dễ dàng tiếp cận, giúp khách hàng tìm đến địa chỉ một cách nhanh nhất.

Doanh nghiệp của bạn xuất hiện nổi bật. MỌI LÚC, MỌI NƠI

Google Doanh nghiệp của tôi hiển thị doanh nghiệp bạn trước những khách hàng đang tìm kiếm. Bạn sẽ nổi bật, cho dù mọi người đang tìm kiếm bạn trên Google Tìm kiếm hay Maps.

TẠI SAO PHẢI XÁC MINH GOOGLE MAPS?


Mọi người dễ dàng tìm thấy bạn.

Bạn có thể đặt giờ làm việc, thông tin liên hệ và nhiều thông tin khác về công ty của bạn. Khách hàng tìm thấy đúng thông tin một cách nhanh chóng — và có thể liên hệ bằng chỉ một lần nhấp.

Đảm bảo thông tin của bạn chính xác.

Chỉnh sửa chi tiết doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào và chúng sẽ tự động được cập nhật trên Google Tìm kiếm và Maps, tất cả từ một trang tổng quan duy nhất.

Doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết hơn.

Thông qua việc xác minh Google Maps doanh nghiệp không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn giới thiệu được địa chỉ của doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và được nhiều người biết đến hơn.

Ảnh hiển thị những thông tin độc đáo.

Chia sẻ những gì tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Hoặc đưa mọi người tham gia vào chuyến tham quan ảo và mở cửa cho khách hàng trước khi họ đến nơi.

Khách hàng hài lòng nói thay cho bạn.

Hiển thị những bài đánh giá khen ngợi bạn và để người hâm mộ của bạn kể những câu chuyện của họ với thế giới.

Luôn cập nhật về các bài đánh giá.

Hãy là người đầu tiên biết khi nào mọi người nói về doanh nghiệp của bạn, trả lời họ với tư cách chủ sở hữu doanh nghiệp và theo dõi xếp hạng của bạn theo thời gian.

Tăng độ uy tin của doanh nghiệp

Google Maps giúp doanh nghiệp khẳng định được địa chỉ đó là có thật để tăng thêm sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google.

Doanh nghiệp rất dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google. Giúp khách hàng của bạn tìm hiểu và tham khảo dịch vụ của bạn hơn, bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn. Google maps là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả hiện nay, có rất nhiều người và nhiều doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng xây dựng địa điểm trên bản đồ google maps để xây dựng thương hiệu và bán hàng rất tốt.

Các cách xác minh Google Maps

Cho dù là hình thức xác minh nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

XÁC MINH QUA ĐIỆN THOẠI

Đây là một trong những cách xác minh nhanh nhất thường được sử dụng.

XÁC MINH QUA EMAIL

Đây là một trong những cách xác minh nhanh nhất thường được sử dụng.

XÁC MINH QUA THƯ

Mặc dù cách xác minh này rất mất thời gian nhưng lại là sự lựa chọn cuối cùng và duy nhất cho những doanh nghiệp không thể xác minh Google Maps bằng 2 cách trên.

Beecare.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps chuyên nghiệp


Hiện nay, chúng tôi sở hữu một đội ngũ xác minh Google Maps chuyên nghiệp hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà xác minh tất cả các nơi trên thế giới với mức giá cụ thể như sau:

Xác minh Google Maps tại Việt Nam: 800.000đ
Xác minh Google Maps Global: 1.200.000đ
Thời gian xác minh là từ 1-2h
Các bạn cần cung cấp các thông tin sau: Địa chỉ cụ thể, email, Số điện thoại, tên Maps.

Cam kết Dịch vụ

Chúng tôi xin cam kết mang tới cho khách hàng một dịch vụ xác minh Google chính xác, nhanh chóng, đáp ứng mọi điều kiện mà Google đưa ra. Đặc biệt, chúng tôi sẽ làm theo đúng như những gì đã thỏa thuận và không có bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào sau khi kết thúc dịch vụ.

Chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu quả của Google Maps nên nếu có nhu cầu tối ưu và seo Maps thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Trong trường hợp khách hàng sử dụng cả hai dịch vụ xác minh và seo Google Maps cùng lúc thì chúng tôi sẽ tiến hành trọn gói với mức giá hấp dẫn.

Maps Cơ BảnSố lượng từ 1 đến 5 Maps1 Triệu

Gọi Ngay

ChuẩnSố lượng từ 5 đến 10 Maps600K

Gọi Ngay

GOLDSố lượng Maps trên 10LIÊN HỆ

Gọi Ngay
HOTLINE: